Ski Safari 2

Ski Safari 2 เกมสุดมันบนมือถือของคุณ

 

เกมบนมือถือนับว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนชื่นชอบเป็นอย่างมาก สิ่งเหล่านี้ถูกเรียกว่าความบันเทิงที่ทุกคนสามารถเล่นได้บนมือถือของตัวเอง สามารถพกพาไปสร้างความสนุกสนานได้ทุกที มีประโยชน์ค่อนข้างหลากหลายทั้งความสนุกสนาน การฆ่าเวลาเพื่อรออะไรบางอย่าง เราจึงเห็นได้ว่าปัจจุบันนี้เกมบนมือถือต่างก็มีบริษัทต่างๆ มากมายแย่งกันผลิตเพื่อให้เกมของตัวเองนั้นโด่งดังกลายเป็นที่กล่าวขวัญในวงกว้าง ซึ่งก็มีอยู่เกมหนึ่งที่ต้องบอกว่ามีความสนุกสนานอย่างมาก เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมบนมือถือแบบสุด เกมที่ว่านี้ก็คือ Ski Safari 2

screen-Ski Safari-2

Ski Safari 2 เป็นเกมที่ถูกสร้างขึ้นโดย Sleepy Z Studios รูปแบบของเกมคือจะเป็นเกมวิ่งมุมมองด้านข้าง บวกเข้าไปกับรูปแบบการเล่นกีฬาประเภทเอ็กซ์ตรีมนิดหน่อย เป็นเกมภาคต่อจาก Ski Safari ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในยุคที่เคยปล่อยออกมาเมื่อช่วงปี ค.ศ. 2012 เพราะฉะนั้นการที่ Ski Safari 2 เป็นภาคต่อพัฒนาการต่างๆ ในเกมก็ต้องสูงขึ้นเป็นธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของภาพกราฟฟิก 3D ที่ดูแล้วมีความสวยงาม เนียนตาแบบสุดๆ ความโดดเด่นของเจ้าเกมที่ว่านี้ก็คือจะควบคุมการเล่นได้ค่อนข้างง่าย การเล่นก็ไม่ได้มีอะไรมากหากต้องการให้กระโดดก็แตะนิ้วไปที่จอเบาๆ แต่ถ้าต้องการตีลังกาก็ให้กดที่หน้าจอค้างเอาไว้ นอกจากนี้ก็จะมีเทคนิคการเล่นแบบอื่นด้วยการตวัดนิ้วไปรอบๆ จอในด้านที่ต้องการ ทั้งหมดทั้งมวลนี้หัวใจสำคัญอยู่ที่ไม่ว่าจะเล่นท่าไหนก็ตามเมื่อตัวเองกำลังจะลงพื้นต้องพยายามควบคุมตัวเองให้ลงได้สวยงามที่สุด แต่ถ้าหากพลาดท่าล้มลงไปก็ต้องรีบเอานิ้วกดๆ เพื่อให้ตัวเองลุกขึ้นมาแล้วไปต่อได้ ถ้าหากช้าก็อาจจะโดนหิมะถล่ม ระหว่างทางที่เล่นไปก็จะพบกับเหล่าบรรดาสัตว์หน้าหนาวทั้งหลาย อาทิ เพนกวิน, อินทรี, แมมมอส หรือ เยติ นอกจากนี้ก็จะได้เห็นไอเทมหน้าตาแปลกๆ ที่ดูไม่ค่อยเข้ากับการเล่นเท่าไหร่นัก อาทิ เตียงนอน, สโนว์โมบิล หรือแม้แต่อ่างอาบน้ำ แต่เชื่อหรือไม่ว่าทั้งสัตว์และไอเทมเหล่านี้จะช่วยในการเพิ่มขีดจำกัดในการเอาตัวรอดของผู้เล่นได้เป็นอย่างดี ไม่ได้เป็นการโผล่ขึ้นมาเพื่อเป็นสีสันเท่านั้น

in-Ski-Safari-two

 

ความสนุกที่เพิ่มขึ้นของ Ski Safari 2 อีกอย่างก็คือมีการเพิ่มสนามแข่งขันเข้ามาใหม่ตามช่วงเทศกาลเพื่อให้เกิดความตื่นเต้นอีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีระบบการซื้อของ ซื้อไอเทม ได้ตามใจชอบ นับได้ว่าเป็นเกมที่สนุก ไม่น่าเบื่อ แถมสามารถเล่นไปด้วยกันกับคนในครอบครัว เพื่อนฝูง อีกด้วย